Đánh bật mỡ bụng ra khỏi cuộc đời bạn!

0

Đấy thật sự là những gì họ nói rằng đánh tan mỡ bụng thật sự gây đau đến cơ cổ. Và đặc biệt những vùng giữa ngực và thắt lưng là khó khăn nhất để giảm xuống? Phần cơ dưới, đó là!

Thực hiện những bài tập sức bền là cách tốt nhất giúp loại bỏ những chất béo cứng đầu tại vùng bụng, bao gồm những phần cứng đầu được tìm thấy bên dưới vùng bụng. Trong khi đánh bật vùng mỡ trên cơ thể thông qua việc tập thể dục nhịp điệu thường xuyên, bạn cũng nên tập trung vào vùng cơ bên dưới bụng để nhận được kết quả như ý muốn nhanh hơn.

Sau đây là những bài tập tốt nhất cho cơ bụng dưới:

Pulse Ups

Bạn nằm trên sàn nhà mặt phẳng và đặt tay hai bên hông. Làm co lại các cơ vùng bụng và nâng chân lên tới khi chúng vuông góc với sàn nhà – đây là vị trí bắt đầu. Trong khi vẫn giữ chân của bạn được thẳng, nâng hông lên cách sàn nhà vài 5cm. Giữ tư thế trong khoảng nửa giây rồi từ từ hạ thấp hông xuống. Thực hiện động tác 12 đến 15 lần, nghỉ ngơi khoảng 1 phút sau đó thực hiện tiếp động tác khác.

Reverse Crunches

Đây là bài tập cho cơ bụng dưới yêu cầu bạn nằm trên sàn. Duỗi thẳng tay dọc hai bên hông để hỗ trợ. Nâng chân lên và cong đầu gối để chân vuông góc với sàn nhà. Siết chặt cơ bụng và cố gắng đưa chân lại gần cằm bằng cách nâng hông cao lên khỏi sàn. Dừng trong nửa giây và đặt lưng lại vị trí bắt đầu. Thực hiện động tấc gập cơ bụng ngược từ 12 đến 20 lần.

Bài tập hanging leg raises

Thể lực phần thân trên khỏe đặc biệt cần thiết đối với bài tập này. Hai tay cách ngang vai,đu người lên xà ngang. Siết chặt cơ bụng và nâng chân lên để chúng song song với sàn. Hãy nhớ giữ thẳng lưng mọi lúc và cố không lắc cơ bụng dưới quá nhiều. Sau nữa giây, đặt lưng về vị trí bắt đầu. Thực hiện động tác 10 đến 20 lần.

Bài tập abdominal V Holds

Để thực hiện động tác này, bạn nên sử dụng thảm. Nằm lên sàn. Úp lòng bàn tay xuống, đặt cả hai tay lên hai bên để hoạt động cũng như hỗ trợ thành hình chữ V. Nâng chân và phần thân trên cùng một lúc, hình thành một góc 45 độ trên sàn. Giữ tay ra khỏi sàn nhà, siết chặt cơ bụng và duy trì tư thế này trong 30 giây. Nghỉ ngơi và thực hiện thêm một vài lần.

Bài tập nâng bóng

Đây đặc biệt là bài tập dành cho những người có bụng dưới cứng đầu yêu cầu tập với bóng. Nằm lên sàn với bài tập bóng giữa hai chân.  Đặt tay hai bên hông hay dưới mông của bạn, tùy thuộc vào sở thích của bạn. Trong khi siết chặt cơ bụng, nhấc bóng tập lên khỏi sàn bằng cách nâng chân lên cho tới khi chúng vuông góc với phần cơ thể còn lại. Trở lại vị trí ban đầu. Thực hiện động tác 12 đến 20 lần.

Hình ảnh: Pixabay.com

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here