Giảm béo bụng với thực phẩm dành cho chế độ ăn kiêng!

0

Bạn đã bao giờ giảm béo bụng không thành công ? Sau đây là những tin tốt dành cho bạn, những thực phẩm béo bở sau đây có thể đánh tan mỡ bụng một cách nhanh nhất !

Sau đây là 5 thực phẩm giúp giảm mỡ bụng bạn nên thử:

1. Hạnh nhân

Vitamin E và axit béo không bão hòa đơn có trong hạnh nhân có chức năng cùng lúc giúp giảm lượng cholesterol. Hạnh nhân cũng chứa lượng lớn chất xơ và protein thực vật.

Bạn có thể thêm vào 2 muỗng cà phê hạnh nhân lên những quả mọng chưa chín ít chất béo và sữa chua vào mỗi buổi sáng của bạn.

2. Quả bơ

Quả bơ chứa lượng lớn axit béo không bão hòa đơn có lợi cho sức khỏe tim mạch. Chúng chứa nhiều cholesterol – smashing beta – sitosterol, có thể so sánh những loại trái cây khác

Bạn có thể nghiền ¼ tách bơ với muối, nước chanh, tiêu và có thể dùng với rau sống và bánh nướng.

3. Các loại hạt

Các loại hạt là thực phẩm cực kì hiệu quả hỗ trợ cho việc giảm cân. Mặc dù chúng chứa nhiều calo nhưng chúng có liên quan mật thiết đến việc giảm cân. Cuộc nghiên cứu cho rằng đấy là bởi vì thực tế các loại hạt thúc đẩy cảm giác no lâu, dẫn đến việc bù đắp lượng calo trong chế độ ăn uống.

Tương tự, các loại hạt được biết đến nhằm tăng khả năng trao đổi chất nghỉ. Quá trình trao đổi chất nhanh hơn có thể thúc đẩy nhanh sự phát triển.

4. Dầu olive

Dầu olive cực kì hiệu quả cho việc nấu ăn và xà lách bởi vì chúng chứa nhiều axit không bão hòa đơn. Axit không bão hòa đơn giúp giảm lượng cholesterol xấu mà không ảnh hưởng đến lượng cholesterol tốt. Dầu càng sạch chứa càng nhiều chất chống oxy hóa, vì thế hãy lựa chọn loại dầu ăn hoàn toàn tinh khiết.

Súp cà chua đóng hộp và rau húng quế cũng là nguồn cung cấp dầu olive hiệu quả.

5. Kiwi

Kiwi chứa arabinogalactans, chứa chất xơ thực vật và prebiotic, nuôi dưỡng những vi khuẩn có lợi giúp chức năng trao đổi chất hoạt động tốt nhất. Tương tự, chất xơ giết klebsiella và E.coli, 2 vi khuẩn xấu liên quan đến việc tăng cân.

Bạn có thể nghiền kiwi thành sinh tố và chặt nhỏ kiwi thêm vào món xà lách gà nướng giúp món ăn thêm màu sắc và đầy hương vị.

Hình ảnh: Pixabay.com

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here