Giảm Cholesterol cao với thức uống giàu dinh dưỡng tại nhà

0

Bạn có đang sử dụng phương thức tự nhiên nhằm giúp giảm lượng cholesterol cao?

Nhưng điều đầu tiên chúng ta hãy hiểu rõ thêm về cholesterol

Cholesterol là một chất có sẵn trong tự nhiên được tạo ra trong gan và chúng cần thiết cho cơ thể đối với chức năng của hormones, các tế bào và thần kinh.

Chúng di chuyển trong lipid hoặc axit béo trong đường máu, và cũng được biết đến như là một mảng bám. chúng có thể xây dựng nên bức tường của động mạch và gây giảm lượng máu đến những bộ phận quan trọng trong cơ thể. Nếu mảng bám được xây dựng nên, nó có thể tăng nguy cơ đột quỵ hay nhồi máu cơ tim.

Mức độ cholesterol cần được giữ cân bằng như thường lệ. Nhưng, chế độ ăn uống ngày nay chứa một lượng lớn thức ăn carbohydrates đã tinh chế và chất béo hydro hóa, chúng dẫn đến sự cân bằng bị đảo lộn.

Sự thiếu cân bằng này được biểu hiện ở mức LDL hay còn gọi là cholesterol xấu và HDL thấp hay cholesterol tốt. Điều này làm tăng nguy cơ đột quỵ hay nhồi máu cơ tim của bạn.

Điều quan trọng là hãy đảm bảo bạn hướng đến cuộc sống lành mạnh, điều đó giúp bạn có thể giữ được mức cholesterol ở mức ổn định. Nếu bạn đang tìm kiếm một thức uống tự nhiên làm tại nhà nhằm giảm cholesterol, vậy thì bạn phải thử thức uống cam chuối bổ dưỡng này sau đây

Công thức cho nước uống cam chuối:

Nguyên liệu:

  • 1 quả chuối.
  • 1 quả cam.
  • ½ thìa cà phê bột quế.
  • ½ tách sữa đậu nành.

Hướng dẫn:

  • Kết hợp tất cả nguyên liệu vào một máy xay sinh tố.
  • Trộn tất cả chúng vào nhau cho đến khi còn lại nước.
  • Đổ trái cây vào ly và bây giờ nó đã sẵn sàng để bạn sử dụng.
  • Uống ly nước ép giàu dinh dưỡng này vào mỗi buổi sáng, vào lúc bụng đói giúp bạn giảm lượng cholesterol.

Lợi ích đối với sức khỏe:

Chuối chứa chất chống oxi hóa, vitamins và kali giúp cho việc giải độc máu của bạn một cách hiệu quả. Điều này giúp cho việc loại bỏ các mảng bám được hình thành trong các bức tường động mạch của bạn.

Cam chứa vitamin C, thứ được biết đến là tốt trong việc giảm cholesterol cao trong máu. Điều này là do tính chất đốt cháy chất béo có sẵn trong cam. Việc kết hợp chuối và cam có thể giúp bạn thoát khỏi tình trạng cholesterol cao.

Sữa đậu nành cung cấp protein và có ít chất béo hơn so với sữa thông thường, vì thế chúng nuôi dưỡng cơ thể của bạn mà không cần thêm calo. Quế giúp cho thức uống của bạn được thêm mùi vị.

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here