Giới Thiệu

Chào mừng bạn đã đến với VuiSongKhoe Blog

VuiSongKhoe là trang chuyên về thông tin về sức khỏe, công thức nấu ăn, đặc biệt là về những thông tin về bệnh tật và cách bảo vệ cho cả gia đình bạn sống khỏe mạnh hơn. Dù thành lập chưa lâu, nhưng chúng tôi đang phấn đấu để trở thành một trang tin tức lớn nhất về Sức khỏe tại Việt Nam. Bằng niềm đam mê và mong muốn đem lại cuộc sống cho người Việt ngày càng chắc lượng hơn và hỏe mạnh hơn, chúng tôi không ngừng học hỏi và sưu tầm nhiều bài viết chất lượng hơn và đăng tải các thông tin bổ ích, lý thú, kịp thời và liên tục. Hy vọng quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ cho chúng tôi nhiều hơn trong tương lai.

Mục tiêu hoạt động

VuiSongKhoe Blog là website chuyên về thông tin về Sức khỏe và nấu ăn, ngoài ra nó cũng phục vụ đam mê và sở thích của chúng tôi đó chính là viết và chia sẻ. Và để đạt được điều này các tác giả hoạt động trên VuiSongKhoe blog đã cố gẵng nỗ lực hết sức để đưa những thông tin tốt và hữu ích nhất tới tất cả những độc giả – những người luôn yêu quý và theo dõi từng chặng đường phát triển của blog.

Bạn sẽ nhận được gì?

Những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ, có thể sẽ giúp bạn tiến xa hơn về các lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi, nếu bạn thấy những kiến thức chúng tôi chia sẻ hữu ích dành cho bạn thì hãy chia sẻ bài viết lên các trang mạng xã hội để chúng tôi giúp đỡ được nhiều người hơn, và đây là những chủ đề mà Blog sẽ tập trung cho các bạn đó chính là:

  • Những kiến thức nền tản về sức khỏe.
  • Cảnh báo những những vấn đề về ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và gia đình bạn.
  • Tin tức sức khỏe, nấu ăn được chúng tôi cập nhật liên tục.
  • Chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn nấu ăn giúp bạn có những bữa ăn ngon hàng ngày.

Ngoài ra, trong năm 2017 tới, Blog sẽ nghiên cứu nhiều chủ đề mới hơn như: Các bài tập thể hình, Quản lý tốt việc tập thể dục và đưa ra lời khuyên hiệu quả nhất.

Tôn chỉ hoạt động

Blog mới thành lập từ tháng 06/2016 và đã xác định được mục tiêu riêng cho blog, trong tương lai nhiều mảng khác sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên và đa dạng hóa hơn. Trong quá trình phát triển sẽ không khỏi mắc phải những sai sót, các bạn có thể giúp đỡ chúng tôi bằng cách comment và góp ý sửa đổi và bổ sung để blog chất lượng hơn.

Sự hiện diện

Trong quá trình truy cập website, VuiSongKhoe Blog có một số kênh chính thức để mọi người có thể trao đổi, cập nhật và tương tác thường xuyên các thông tin từ Blog/ Mạng xã hội, nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay vấn đề gì liên quan đến thông tin mà blog chia sẻ, vui lòng gửi và qua các kênh dưới đây.

  • Fanpage trên Facebook
  • Google Plus
  • Youtube
  • Twitter
  • Pinterest

Blog thành lập cũng không tránh khỏi những sai sót trong quá trình hoạt động, vì thế tác giả mong muốn bạn đọc góp ý cho VuiSongKhoe Blog để ngày một hoàn thiện dần và phát triển giúp ích cho độc giả hơn.

Lời cuối cùng, xin chào và hẹn gặp bạn!

Admin