Làm thế nào đánh bật mụn đầu đen nhanh chóng chỉ với 2 nguyên liệu duy nhất

0

Chăm sóc da được xem như là một ngành công nghiệp lớn trên toàn thế giới. Nhưng liệu bạn có biết rằng những hóa chất đắt tiền và phức tạp không thật sự cần thiết nhằm giữ cho làn da trở nên đẹp hơn.

Mụn đầu đen là gì?

Theo viện Y Khoa Hoa Kỳ, mụn đầu đen là những đốm nhỏ và đen trên da được gây ra do tình trạng tắc nghẽn nhỏ trong việc mở nang trứng hay lỗ chân lông. Chúng thường là dấu hiệu của dầu, vì chúng giữ vi khuẩn trong lỗ chân lông trên da, thường dẫn đến nhiễm trùng da.

Làm thế nào đánh bật mụn đầu đen

Một trong những công cụ tự nhiên và hiệu quả bạn có thể sử dụng để chống lại vi khuẩn là nước chanh. Nếu bạn có thể đánh bật vi khuẩn từ lỗ chân lông, chúng cũng có thể đánh bật mụn đầu đen và ngăn ngừa tốt hơn tình trạng nổi mụn.

Hãy thử mặt nạ với 2 nguyên liệu dễ dàng và nhanh chóng giúp đánh bật mụn đầu đen khó coi.

Mặt nạ mụn đầu đen

Mặt nạ đơn giản kết hợp tính năng chống vi khuẩn của nước chanh với việc kết hợp hiệu quả thoa mặt nạ lòng trắng trứng tự nhiên. Protein có sẵn trong lòng trắng trứng có thể giúp nuôi dưỡng làn da và dưỡng ẩm.

Nguyên liệu: 1 quả trứng, 1 muỗng cà phê nước chanh tươi.

Hướng dẫn: Sử dụng máy đánh trứng để đánh lòng trắng trứng gà thành một hỗn hợp bột mịn. Một khi đạt được hỗn hợp dạng kem, hãy thêm vào nước chanh.

Cách sử dụng: Loại bỏ vết bẩn, rửa sạch mặt với nước ấm.

Theo 1mhealthtips

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here