[Nghiên Cứu] Bạn có thể kiểm soát lượng đường trong máu của mình với rượu giấm táo

0

Rượu giấm táo được biết đến như là một siêu thực phẩm hiệu nghiệm nhất và tăng cường sức khỏe xung quanh mọi mặt.

Cuộc nghiên cứu

Theo cuộc khảo sát đã được công bố trên Journal of Functional Foods, việc uống rượu giấm táo có thể giúp giảm lượng đường trong máu của chúng ta. Điều này thành ra có thể giúp mỗi cá nhân với bệnh đái tháo đường, được trích dẫn từ tạp chí Prevention dựa vào cuộc khảo sát được thực hiện bởi Đại học bang Arizona vào năm 2013.

Những nhà nghiên cứu đưa ra kết luận rằng uống nước và 2 thìa rượu giấm táo trước bữa ăn, có thể làm giảm lượng đường trong máu ít nhất đến 6%, theo tờ báo sức khỏe Diabetes Care. Điều này là bởi vì rượu giấm táo đã cho thấy được sự cân bằng lượng đường máu và giảm mức A1C, một điều chắc chắn với người mắc bệnh đái tháo đường.

Tương tự, điều này có nghĩa là trường hợp đường trong máu của chúng ta tăng cao sau mỗi bữa ăn, một trong những lợi ích của rượu giấm táo là nó có thể tăng lên một cách tự nhiên năng lượng của chúng ta

Cách thức sử dụng

Việc chọn lựa rượu giấm táo để sử dụng, lựa chọn loại chưa được tiệt trùng và nguyên chất. đây là bởi vì quá trình diệt khuẩn có thể gây hại nhiều đến lợi ích sức khỏe của rượu giấm táo. Rượu giấm táo nguyên chất và chưa được diệt khuẩn có thể có bên trong bề nổi vững chắc một lí luận rắc rối, được biết đến như mẹ để của giấm. Đây là một chất xơ tự nhiên được sản xuất ra từ vi khuẩn giấm.

Kết luận

Vài chuyên gia sức khỏe cảnh báo phản đối việc đánh giá cao đặc tính sức khỏe của rượu giấm táo, hay bất kì đánh giá thấp nào về khía cạnh khả năng ảnh hưởng của nó.

Chuyên gia lo ngại rằng với việc uống giấm, thậm chí là pha loãng với nước, làm tăng tính acid trong cơ thể bạn, chúng có thể đưa 1 vật cản vào trong xương và thận của bạn

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here